Phân biệt hạt Chia được trồng và đóng gói tại Úc hay Chia chỉ được đóng gói ở Úc và trồng ở nơi khác

Hello cả nhà!

Có rất nhiều bạn inbox mua hạt chia của shop nói sao shop không nhập loại hạt chia hiệu ABSOLATE ORGANIC bán rẻ hơn, hay sao shop người ta cũng bán hạt chia Australia mà rẻ hơn shop.Nay shop xin trả lời chung cho tất cả mọi người Việt Nam hiểu rõ vì sao shop không nhập loại hạt chia hiệu Absolate Organic nha.

Cả nhà biết hôn hạt chia hiệu Absolate Organic bán đầy ở Cabramatta, và những shop thực phẩm á châu, nhưng không bao giờ thấy xuất hiện ở những siêu thị của Tây, hay nhà thuốc vì nhà mình biết là người Việt Nam mình vẫn thích cái rẻ, trong khi mấy bạn Tây thì luôn chọn cái nào tốt thì ok. Nay shop chỉ ra cho mọi người biết là hạt chia hiệu ABSOLATE ORGANIC không phải hạt chia được trồng ở Australia nha, mà hiệu này chỉ là hạt chia của SOUTH AMERICA và được đóng gói ở Australia thôi để các bạn đừng hiểu nhầm (các bạn so sánh 2 hình bên dưới), Organic chỉ là cái tên công ty thôi và hiện tại chỉ có hạt chia của Australia có chất lượng tốt nhất thôi (vì lí do thổ nhượng – địa hình đất đai và khí hậu)

chia

Sẵn tiện nói cho các bạn Việt Nam hiểu luôn là ở Việt Nam hay check barcode_mã vạch, đúng barcodes là thể hiện nguồn gốc sản phẩm khi ra nước ngoài, nhưng barcode ở nước sở tại chỉ là thể hiện cái tên của nhà sản xuất hay cái tên của đơn vị kinh doanh trên thị trường thôi, các bạn có thể xin tên 1 đơn vị kinh doanh hay barcode chỉ bằng online.

Vì thế shop lưu ý nhà mình chọn sản phẩm Australia thì chú ý, riêng nhưng sản phẩm được làm từ Australia thì trên label sẽ ghi Product of Australia, made in Australia.. Còn những sản phẩm ghi Packed in Australia from…,hay Made in Australia from imported… thì không phải 100% sản phẩm được làm từ Australia nha .Vì sao mà có label như vậy, xin thưa là thói quen của Australian là mình phải biết mình mua gì và tự mình lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Sẵn tiện shop PR luôn hạt chia của shop, product of Australia đàng hoàng nha, OMEGA+ Australian Chia Seed, công dụng nào là giảm cân, tốt cho sức khỏe, trị táo bón cho người lớn và trẻ em, kích thích phát triển trí não cho thai nhi vì lượng Omega gấp 10x trong cá hồi….nên tốt luôn cho các nàng bầu. Chất lượng Úc, giá bèo nhèo nhất thị trường hạt chia Australia nha ( không phải hạt chia rẻ, mà tại shop được độc quyền nên lấy được giá cạnh tranh và bán hữu nghị cho nhà minh) .

Giá : 369k/bịch 500gr. 720k/1kg. Hiện tại Omega+ Australian chia seed có bán ở cungmua.com luôn, nên nếu shop hụt hàng thì các bạn có thể mua ở cungmua nhé).
Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất!
Chúc cả nhà cuối tuần thật vui vẻ và hạnh phúc!
Thank you.

Mua hàng trực tiếp

 • Giờ hành chính: 74 CMT8, P.6, Q.3, TPHCM (tòa nhà VienThongA). Khi đến vui lòng call trước.
 • Ngoài giờ hành chính: 271 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3 HCM. Khi đến vui lòng call trước.

Đặt hàng qua điện thoại

Điện thoại: 093 443 1573 (gặp Ngọc)

 • Giao hàng tại Tp HCM:

  • Nội thành: phí ship 15k – 20k
  • Ngoại thành: phí ship 25k – 30k
 • Giao hàng ở tỉnh thành khác:

  • Trả tiền khi nhận hàng: gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh + thu hộ của bưu điện, thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng, ship ở các tỉnh tính theo giá bưu điện.
  • Chuyển khoản trước qua ngân hàng: Vui lòng chuyển khoản giúp mình, sau khi chuyển khoản báo cho mình biết bằng cách nhắn tin qua đt họ tên, sđt, địa chỉ mình kiểm tra và ship hàng ngay nhé.
   Tên chủ tài khoản : Hồ Nguyên Ngọc
   Eximbank CN Quận 4 HCM – Số tài khoản: 140214849084519
   Vietcombank CN Kỳ Đồng HCM – Số tài khoản: 0721000549052
   DongABank CN Tây Ninh – Số tài khoản: 0102546761

 

 

Leave a Reply